Báo Người Việt: Do dịch bệnh, cha phải ở lại công ty - Hai đứa trẻ đi từ Hậu Giang đến Cần Thơ tìm cha.

Do dịch bệnh, anh Võ Luật Định là công nhân ở Cần Thơ phải gửi con nhờ người thân chăm sóc. Tuy nhiên vì nhớ cha, hai đứa trẻ tự đi từ Hậu Giang đến Cần Thơ thì được tổ tuần tra phát hiện.

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng và mọi người đang ngồi

2h sáng 28/7, tổ tuần tra Công an TP Cần Thơ làm nhiệm vụ trên tuyến đường Võ Nguyên Giáp, đoạn qua phường Tân Phú, quận Cái Răng, đã phát hiện hai đứa trẻ đi lạc.

Thời điểm trên, hai cháu bé mang theo cặp học sinh, trên người chỉ mặc bộ đồ thun và tinh thần khá hoảng loạn. Cảnh sát nhanh chóng đưa hai cháu bé về chăm sóc tạm thời tại chốt kiểm dịch ở phường Tân Phú.

Cả hai cùng là anh em ruột, sinh năm 2013 và 2015. Sau khi xác minh, cha của hai cháu bé là công nhân công ty đô thị ở TP Cần Thơ. Do dịch bệnh, người cha phải ở lại công ty làm việc nên trước đó đã mang con về Hậu Giang, gửi người thân chăm sóc.

Hai cháu bé vì nhớ cha, đã tự ý đi từ Hậu Giang đến Cần Thơ, dẫn đến lạc đường. Cũng may gặp được các chú Cảnh sát tuần tra, hiện cơ quan chức năng đã liên hệ với người thân đến đón, đưa hai cháu bé về nhà an toàn.

Bình luận