Bổ mắt ngắm "con gái Kaido" qua loạt ảnh cosplay bốc lửa của nữ coser gốc Việt - AnimeMoba

Bổ mắt ngắm "con gái Kaido" qua loạt ảnh cosplay bốc lửa của nữ coser gốc Việt - AnimeMoba
Bổ mắt ngắm "con gái Kaido" qua loạt ảnh cosplay bốc lửa của nữ coser gốc Việt - AnimeMoba

Quả thật con gái của Tứ Hoàng không bao giờ làm anh em thất vọng.

  Dù mới xuất hiện trong One Piece ở arc Wano nhưng Yamato đang là nhân vật nữ nhận về rất nhiều sự yêu thích của khán giả nhờ vẻ đẹp cũng như cá tính của mình. Yamato là con gái của Kaido, mặc dù có ngoại hình yểu điệu nhưng dường như cô sở hữu sức mạnh rất lớn. Từ nhỏ, cô đã bị Kaido đối xử tàn bạo. Sau khi chúng kiến cái chết của Oden, Yamato luôn muốn bước tiếp con đường mà Oden đã từng đi. Trong cuộc chiến tại Onigashima, Yamato đã xuất hiện và đối đầu với cha Kaido, đồng thời dốc toàn bộ sức lực hỗ trợ băng Mũ Rơm và Momonosuke hòng giúp các samurai giành chiến thắng.

  Tuy là một cô gái nhưng Yamato rất mạnh, cô sử dụng thành thạo các loại Haki và có sức tấn công vật lý rất đáng gờm. Chỉ với 1 chùy Lôi minh bát quái, Yamato đã khiến Ulti - một thành viên trong Tobi Roppo bất tỉnh nhân sự. Hay Yamato cũng dễ dàng đỡ những đòn đánh của Luffy ở One Piece chapter 984.

  Trong BXH top 200 nhân vật được yêu thích nhất được tổ chức nhân dịp kỷ niệm One Piece chap 1000, Yamato đã bất ngờ vươn lên vị trí 11, vượt qua nhiều nhân vật đã xuất hiện từ lâu trong truyện như Usopp, Chopper hay Shanks.

  Chính bởi vẻ ngoài xinh đẹp, tính cách thú vị cùng khả năng chiến đấu ấn tượng đã khiến Yamato nhanh chóng được đông đảo fan OP đón nhận. Cô nàng này sau đó đã được nhiều coser chọn làm hình mẫu để cosplay. Dưới đây hãy cùng ngắm một vài hình ảnh cosplay Yamato siêu nóng bỏng của một nữ coser người Việt nhé!

  Bổ mắt ngắm con gái Kaido trong One Piece qua loạt ảnh cosplay bốc lửa của nữ coser gốc Việt - Ảnh 1.

  Nữ coser người Việt cosplay Yamato là Hana Bunny, có lẽ cái tên này không còn quá xa lạ đối với cộng đồng game thủ và coser tại Việt Nam cũng như toàn thế giới. Hana Bunny là một cosplayer gốc Việt và hiện đang sinh sống tại Mỹ. Có tên thật là Đinh Ngọc Thùy Dung nên Hana Bunny được nhiều game thủ Việt biết tới với tên gọi là Hana Đinh. Cô nàng sở hữu một khuôn mặt xinh đẹp cùng thân hình đầy đặn, gợi cảm cùng số đo ba vòng có thể nói là “siêu khủng”. Phong cách cosplay của Hana Bunny cũng theo trường phái gợi cảm, nóng bỏng đến mức có thể gán mức 18+.

  Bổ mắt ngắm con gái Kaido trong One Piece qua loạt ảnh cosplay bốc lửa của nữ coser gốc Việt - Ảnh 2.

  Bổ mắt ngắm con gái Kaido trong One Piece qua loạt ảnh cosplay bốc lửa của nữ coser gốc Việt - Ảnh 3.

  Yamato trông thật mạnh mẽ và bốc lửa qua màn thể hiện của Hana Bunny.

  Bổ mắt ngắm con gái Kaido trong One Piece qua loạt ảnh cosplay bốc lửa của nữ coser gốc Việt - Ảnh 4.

  Ngoài ra, cô nàng Hana Bunny cũng từng hóa thân thành một số mỹ nhân đình đám khác của One Piece rồi đấy nhé! Mà loạt ảnh Nico Robin ở dưới đây là một ví dụ:

  Bổ mắt ngắm con gái Kaido trong One Piece qua loạt ảnh cosplay bốc lửa của nữ coser gốc Việt - Ảnh 5.

  Nữ khảo cổ của băng Mũ Rơm do Hana Bunny cosplay

  Bổ mắt ngắm con gái Kaido trong One Piece qua loạt ảnh cosplay bốc lửa của nữ coser gốc Việt - Ảnh 6.

  Bổ mắt ngắm con gái Kaido trong One Piece qua loạt ảnh cosplay bốc lửa của nữ coser gốc Việt - Ảnh 7.

  Bổ mắt ngắm con gái Kaido trong One Piece qua loạt ảnh cosplay bốc lửa của nữ coser gốc Việt - Ảnh 8.

  Bên cạnh đó, nàng coser cũng rất chăm chỉ hóa thân thành rất nhiều các nữ nhân vật anime khác được đông đảo người hâm mộ yêu mến:

  Bổ mắt ngắm con gái Kaido trong One Piece qua loạt ảnh cosplay bốc lửa của nữ coser gốc Việt - Ảnh 9.

  Bổ mắt ngắm con gái Kaido trong One Piece qua loạt ảnh cosplay bốc lửa của nữ coser gốc Việt - Ảnh 10.

  Em gái quốc dân Nezuko trong Kimetsu no Yaiba

  Bổ mắt ngắm con gái Kaido trong One Piece qua loạt ảnh cosplay bốc lửa của nữ coser gốc Việt - Ảnh 11.

  Bổ mắt ngắm con gái Kaido trong One Piece qua loạt ảnh cosplay bốc lửa của nữ coser gốc Việt - Ảnh 12.

  Marin Kitagawa cosplay from My Dress Up Darling

  Bổ mắt ngắm con gái Kaido trong One Piece qua loạt ảnh cosplay bốc lửa của nữ coser gốc Việt - Ảnh 13.

  Cô nàng Mahito trong Jujutsu Kaisen

  Bổ mắt ngắm con gái Kaido trong One Piece qua loạt ảnh cosplay bốc lửa của nữ coser gốc Việt - Ảnh 14.

  Bổ mắt ngắm con gái Kaido trong One Piece qua loạt ảnh cosplay bốc lửa của nữ coser gốc Việt - Ảnh 15.

  Bổ mắt ngắm con gái Kaido trong One Piece qua loạt ảnh cosplay bốc lửa của nữ coser gốc Việt - Ảnh 16.

  Makima từ Chainsawman

  Nổi bật hôm nay

  Spoil nhanh OP 1037: Ngũ Lão Tinh tái xuất, tiết lộ về một trái ác quỷ đã bị đổi tên để che giấu sức mạnh thực sự?

  Spoil nhanh OP 1037: Ngũ Lão Tinh tái xuất, tiết lộ về một trái ác quỷ đã bị đổi tên để che giấu sức mạnh thực sự?

  Liệu năng lực bí ẩn đó sẽ là gì?

   Tên One Piece chap 1037 tạm dịch là Tửu Long Bát Quái, tên kỹ năng tương đồng với kỹ năng Lôi Minh Bát Quái mà Kaido đã sử dụng trước đó. Tranh cover tuần này tiếp tục chuyến du hành của nhà Germa sau khi thoát khỏi tay Big Mom, lúc này Reiju đang cùng cha và em trai ngồi trước một bức tường thành đã bị vỡ nát nhiều chỗ.

   Spoil nhanh One Piece chap 1037: Ngũ Lão Tinh tái xuất, tiết lộ về một trái ác quỷ đã bị đổi tên để che giấu sức mạnh thực sự? - Ảnh 1.

   Mở đầu chương 1037 với khung cảnh đang diễn ra trên Kinh đô hoa. Lúc này lễ hội Lửa cũng đã gần đi tới hồi kết. Xem ra mọi người ở kinh đô vẫn chưa nhận ra có một hòn đảo sắp bay đến trên đầu mình.

   Chuyển cảnh sang bên Luffy với Kaido, một phần nội dung chap này là cảnh chiến đấu giữa hai người. Cảm thấy hưng phấn khi đánh nhau với Luffy, Kaido vừa uống rượu vừa giao tranh với Luffy.

   Tên "Tửu Long Bát Quái" là kiểu thế chiêu của Kaido sau khi uống rượu. Sau khi nốc rượu vào, Kaido tung ra một loạt chiêu thức ứng với các cung bậc cảm xúc hỷ nộ ái ố khác nhau của mình.

   Kaido: Quân Đồ Lợi Thịnh!!! (Quân Đồ Lợi – Gundari, là một trong các vị Minh Vương hộ pháp của Phật giáo mật tông và là hóa thân của sự phẫn nộ)

   Luffy: Roc Gatling!!!

   Chuyển cảnh lên trên lâu đài Pangea ở Thánh địa Mary Geoise.

   Lúc này cả 5 vị trong Ngũ Lão Tinh đang đàm đạo với nhau, một người nhận xét rằng tình hình lúc này cũng giống với lúc bắt được Nico Robin ở Đảo Công Lý.

   Spoil nhanh One Piece chap 1037: Ngũ Lão Tinh tái xuất, tiết lộ về một trái ác quỷ đã bị đổi tên để che giấu sức mạnh thực sự? - Ảnh 2.

   Đoàn chiến thuyền của Chính phủ hiện đã áp sát Wano Quốc và đang đợi kết quả trận chiến giữa Luffy và Kaido.

   Một đặc vụ Cipher Pol cấp báo về cho Ngũ Lão Tinh là vừa phát hiện ra một bóng đen to lớn bí ẩn.

   Cả năm người cũng nhắc đến một trái ác quỷ nào đó. Hiện trái ác quỷ đó giờ đã trở thành một truyền thuyết mà đến cả Ngũ Lão Tinh cũng phải công nhận, bởi trong cả mấy trăm năm qua nó chưa hề được thức tỉnh bao giờ.

   Bên Cipher Pol thắc mắc là trái ác quỷ đó là gì mà ghê gớm đến nỗi Chính hủ Thế giới phải đặt cho nó một cái tên khác để che giấu. Theo như thông tin spoil tiết lộ, năng lực ác quỷ này nhiều khả năng không phải là Gomu Gomu của Luffy mà là một năng lực hoàn toàn khác.

   Danh tính về bóng đen bí ẩn to lớn kia được tiết lộ trong trang cuối cùng của chương này. Khả năng cao đó sẽ là Zou và Zou sẽ giúp Momonosuke nâng cả Wano trên lưng.

   Do ảnh hưởng của lịch nghỉ năm mới và lịch nghỉ định kỳ chồng chéo, tuần tới Oda sẽ tiếp tục break, chương mới nhất sẽ có trong 2 tuần nữa, tức ngày 24/1. Spoil sẽ có sớm hơn khoảng vài ngày, tức ngày 20 hoặc 21.

   Nguồn: Hội những người ăn ngủ cùng One Piece

   Nổi bật hôm nay

   2022 Anime One Piece cần làm gì để mang lại một trận chiến Wano đầy hấp dẫn? - AnimeMoba

   2022 Anime One Piece cần làm gì để mang lại một trận chiến Wano đầy hấp dẫn? - AnimeMoba

   Đó là câu hỏi mà nhiều khán giả hâm mộ anime One Piece đặt ra khi mà bộ phim đang đi đến những phần cao trào hấp dẫn nhất của trận chiến Wano.

    Năm 2021 ghi nhận những cột mốc đáng nhớ của thương hiệu One Piece. Về manga, bộ truyện này chào đón tập 100 lên kệ và chap 1000 ra mắt. Trong khi đó anime One Piece cũng chạm mốc 1000 tập với nhiều cảm xúc dành cho khán giả. Tuy nhiên năm 2021 cũng là năm ghi nhận ngày càng nhiều hơn những ý kiến mang tính "chê bai" anime One Piece khi mà nhiều vấn đề về việc thêm thắt các chi tiết, tiết tấu quá dài và phần hình ảnh có phần lòe loẹt.

    Năm 2022, để có thể truyền tải được thành công của trận chiến arc Wano, anime này cần phải làm gì? Cùng chúng tôi điểm qua nhé!

    Bám sát nguyên tác manga

    Năm mới 2022, anime One Piece cần làm gì để mang lại một trận chiến Wano đầy hấp dẫn? - Ảnh 1.

    Một điều dễ nhận ra trong năm 2021 là anime One Piece thường có những màn "cầm đèn chạy trước ô tô". Điều này nhiều lần tạo ra sự khó chịu dành cho các fan và khiến cho nhiều khán giả cảm thấy đội ngũ sản xuất không tôn trọng nguyên tác của Oda. Vì vậy năm 2022, One Piece anime cần bám sát nguyên tác hơn nữa của manga gốc để truyền tải một cách chân thực nhất trận chiến Wano đầy hấp dẫn này.

    Giữ vững chất lượng hình ảnh và tạo hình nhân vật tuyệt vời

    Năm mới 2022, anime One Piece cần làm gì để mang lại một trận chiến Wano đầy hấp dẫn? - Ảnh 2.

    Có thể nói, anime phần Wano đang nhận được sự ủng hộ của khán giả về mặt hình ảnh và đặc biệt là tạo hình nhân vật. Từ các thành viên băng Mũ Rơm, băng Bách Thú và dàn nhân vật phụ đều được ê kíp sản xuất chăm chút về mặt tạo hình từ trang phục cho đến biểu cảm gương mặt. Bối cảnh Wano đậm chất Nhật Bản với những bộ trang phục samurai hay Kimono truyền thống, đảo Quỷ đầy bí ẩn và hoành tráng cũng được các nhà làm phim tạo dựng rất thành công. Hy vọng điều này sẽ được đội ngũ sản xuất làm phim duy trì trong năm 2022.

    Giữ vững chất riêng cho các phân cảnh chiến đấu của One Piece

    Năm mới 2022, anime One Piece cần làm gì để mang lại một trận chiến Wano đầy hấp dẫn? - Ảnh 3.

    Đây là một điều quan trọng mà One Piece 2021 phần anime có vẻ như chưa chú ý đến. Có những phân cảnh chiến đấu (thứ trước đây vốn rất chân thực) lại được thể hiện một cách quá màu mè và khiến cho nhiều khán giả cảm thấy như đang xem một bộ phim hoạt hình siêu nhân hay Dragon Ball chứ không phải là một One Piece đậm chất chân thực trong các phân cảnh hành động. Với Haki bá vương, Haki vũ trang và những cuộc đụng độ liên tiếp, hy vọng rằng đội ngũ sản xuất anime One Piece sẽ tìm ra cách để mang lại một trận chiến chân thực và sống động nhất.

    Giữ vững tinh thần của Wano arc

    Năm mới 2022, anime One Piece cần làm gì để mang lại một trận chiến Wano đầy hấp dẫn? - Ảnh 4.

    Nếu để ý anime One Piece trong năm 2021, một điều mà chúng ta có thể dễ dàng nhận ra đó chính là phần Wano được lên phim với một tinh thần đúng chất bi tráng mà Oda đã tạo ra ở phần manga. Từ hình ảnh, bối cảnh chiến đấu, nhạc phim và lời thoại đều tạo ra cho khán giả một cảm giác phấn khích, hồi hộp và chờ mong hàng tuần. Hy vọng trong năm mới 2022, anime One Piece sẽ thành công hơn nữa để có thể mang lại một trận chiến Wano đỉnh cao đúng nghĩa dành cho các fan hâm mộ. Các bạn thấy sao về điều này, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

    Nguồn tin: gamek.vn
    Bình luận