Ngọc Anh 'Phố trong làng': Mệt về tinh thần, thể chất với cảnh cưỡng bức

Ngọc Anh 'Phố trong làng': Mệt về tinh thần, thể chất với cảnh cưỡng bức
Ngọc Anh 'Phố trong làng': Mệt về tinh thần, thể chất với cảnh cưỡng bức

Ngọc Anh - diễn viên thử vai y tá Ngọc trong 'Phố trong làng' nói cô không bất ngờ trước phản ứng của khán giả về nhân vật của mình.

Không có chuyện dừng phát sóng phim chỉ vì vấn đề trang phục 

Ngọc Anh 'Phố trong làng': Mệt về tinh thần, thể chất với cảnh cưỡng bức

Ngọc Anh vào vai y tá Ngọc ở 'Phố trong làng'. 

- Trong Phố trong làng tập 49, nhân vật Ngọc của Ngọc Anh bị Tiến khống chế và suýt bị cưỡng bức, bạn chuẩn bị tâm lý diễn cảnh này như thế nào? Để có vài phút trên phim, thực tế bạn đã phải diễn ra sao?

Những cảnh tâm lý tình cảm khác thì chủ yếu tập trung nhiều ở lời thoại và biểu cảm gương mặt là chính nhưng cảnh cưỡng bức đòi hỏi nhiều hành động nên nguyên những đúp toàn, trung, cận thôi cũng phải lấy rất nhiều góc để đa dạng nên chúng tôi phải rượt bắt đuổi nhau nhiều lần chứ không phải chỉ diễn suông với gương mặt. Tôi không nhớ cảnh đó diễn ra trong bao lâu nhưng thực sự cũng mệt cả về tinh thần và thể chất. Sau khi đóng cảnh đó về tôi bị tím ở hai đầu gối cũng như khuỷu tay. 

Tôi là người chú trọng cảm xúc chân thật nên luôn để dành những gì tươi mới nhất khi làm việc. Với tôi nghề diễn viên giống như đi buôn bán cảm xúc mà điều đó không dễ điều khiển bằng lý trí, cứ muốn là có. Do vậy sự không quá chuẩn bị và sắp đặt trước của mình sẽ đem lại hiệu quả cho cảnh diễn đó tự nhiên. Tôi trao đổi kỹ với bạn diễn và nói anh hãy làm thật nên rất nhiều phản ứng trong cảnh đó là tôi bị bất ngờ thật, sốc thật. 

Ngọc Anh 'Phố trong làng': Mệt về tinh thần, thể chất với cảnh cưỡng bứcNgọc Anh 'Phố trong làng': Mệt về tinh thần, thể chất với cảnh cưỡng bức

- Khán giả tinh ý sẽ nhận ra khoảng 10 tập trở lại đây Ngọc bất ngờ ăn mặc kín đáo, khác hẳn phong cách trước đó của nhân vật này. Vì sao có sự thay đổi 180 độ như vậy?

Thứ nhất là giai đoạn sau của phim là mùa Thu - Đông nên trang phục cũng khác so với mùa hè. Thứ hai là tôi cũng có trách nhiệm với lời mình nói. Tôi nói là mình rất tôn trọng ý kiến khán giả và phim làm ra để phục vụ khán giả nên nếu họ muốn tôi sẵn sàng thay đổi. Tôi nghĩ trang phục của Ngọc dừng ở mức trái chiều chứ không hoàn toàn là xấu hay tệ quá. Nhiều khi là do người ta chưa cảm thấy quen mắt vì từ trước đến giờ nhiều người luôn nghĩ chủ đề làng quê là phải thế này thế kia. Khán giả có xem phim, ủng hộ mới góp ý nên tôi quyết định sẽ thay đổi như ý kiến khán giả góp ý. 

- Y tá Ngọc chuyển đổi từ style sexy sang kín đáo là chủ ý của Ngọc Anh hay đạo diễn? Có thông tin rằng các tập sau này phải chỉnh sửa lại các tập phim Ngọc ăn mặc sexy quá để khán giả không phản ứng nên dẫn đến việc phim tạm dừng phát sóng 2 tuần trước đó, thực hư ra sao?

Ban đầu khi định trang cho nhân vật tôi có chọn váy suông màu đen, cổ ngang lên đến xương quai xanh, bên ngoài khoác áo cardigan vì tôi thường theo chiều hướng nhẹ nhàng kiểu Hàn Quốc. Bộ đó của tôi bị đánh giá là kém đẹp, bị già. Sau đó tất cả mọi người thống nhất phương án để làm sao Ngọc xinh xắn nhất khi xuất hiện. Một bộ phim ngoài nội dung thì hình ảnh cũng cần chỉn chu nên ai cũng muốn cho nhân vật của mình lúc đầu xuất hiện là đã đẹp rồi. Nhưng rất tiếc nhân vật xuất hiện ban đầu không phải trong trang phục tự do mà đồng phục y tế nên khó có thể đẹp lung linh vì nó không phải để trưng diện hay làm đẹp nên mới gây ra sự tương phản khi mặc đồ y tá và trang phục bình thường. Dĩ nhiên tôi khẳng định luôn là không bao giờ có chuyện một mình một phách, đòi phải ăn mặc thế này, thế kia. Điều đó không thể xảy ra được, nhất là khi mình là lính mới và làm việc trong một tập thể. 

Còn thông tin phim phải dừng phát sóng vì chỉnh sửa lại các tập phim Ngọc ăn mặc sexy quá để khán giả không phản ứng rõ ràng là mang tính suy diễn. Nếu mọi người nghĩ thế thật thì đã hơi xem nhẹ cách làm việc của một ê kíp chuyên nghiệp vì không bao giờ vì 1 sự việc nhỏ như thế mà dẫn đến việc phim phải dừng phát sóng cả. 

Ngọc Anh 'Phố trong làng': Mệt về tinh thần, thể chất với cảnh cưỡng bức

- Không chỉ cách ăn mặc mà diễn xuất của bạn từng là chủ đề tranh cãi kéo dài của khán giả. Cá nhân Ngọc Anh có buồn hay thấy áp lực trước lời chê đặc biệt là những nhận xét không mấy dễ nghe về diễn xuất của bạn như "nhạt", "không cảm xúc", "chán hơn cả diễn viên phụ"?

Khi phim mới phát sóng được vài tập đầu, lúc trả lời trên truyền hình tôi cũng nói luôn là khi đọc kịch bản tôi sợ nhất là vai diễn sẽ nhạt. Sở thích và cá tính của tôi cũng không giống với những vai tôi từng đóng, cùng lắm chỉ giống 50%. Bởi cá tính tôi sống động và rõ nét hơn những vai mình đã đóng nên sợ vai diễn bị nhạt.

Nhưng khi đảm nhận một vai ngoài đảm bảo diễn cho đúng vai đó đã chứ có phải là muốn biến tấu cho nó linh hoạt, mặn mà hơn đâu có dễ. Kịch bản quy định nhân vật nên mình chỉ biến tấu trong khuôn khổ được phép thôi chứ không thể làm khác hẳn đi được. Nếu Ngọc có màu sắc cá tính, hài hước hay bỗ bã hơn sẽ dễ người xem thấy tự nhiên và đời hơn bởi ngoài đời xu hướng chúng ta ít nói chuyện khách sáo, trừ khi là phải tiếp khách hay trong các mối quan hệ cực kỳ xã giao.

Hãy thử đặt câu hỏi rằng nếu cho Ngọc như thế để cho mọi thứ đời và tự nhiên hơn liệu có đúng với nhân vật không? Nhiều khi mình muốn khác đi nhưng cái khác đó phải đúng và tuân theo quy chuẩn thống nhất của các nhân vật từ đầu trong kịch bản. Thực sự là tôi đã cố gắng để các câu thoại đời nhất có thể nhưng nội dung như vậy, tình huống quy định tất cả, kể cả câu thoại yêu đương của Nam và Ngọc nữa vì tình yêu của họ như vậy. Bản thân tôi không phải là diễn viên được học trong trường nên tôi dễ đồng cảm với suy nghĩ của khán giả.

Những cảnh Ngọc với mẹ đa chiều và nhiều cảm xúc gay cấn hơn nên không nhận ý kiến trái chiều nhiều. Còn Nam và Ngọc như hai người kể chuyện, tâm sự với nhau nên mọi thứ xảy ra đều trong dự đoán nên tôi không bất ngờ.

Ngọc Anh 'Phố trong làng': Mệt về tinh thần, thể chất với cảnh cưỡng bức

Khán giả có quan tâm mới chê

 - Lần đầu nhận vai chính trong một bộ phim dài hơi phát sóng giờ vàng nhận được sự chú ý bản thân Ngọc Anh trước đó có biết trước được hiệu ứng của phim lớn đến như vậy? B ên cạnh sự quan tâm còn đồng hành những lời chê tìm đến mình?

Bộ phim được khán giả đón nhận nồng nhiệt, đó là may mắn và hạnh phúc của bản thân và ê kíp. Nếu phim không hot cũng không được khán giả quan tâm mà tranh luận. Quan trọng là tôi hiểu bản thân còn thiếu sót cái gì, khả năng có ưu và nhược gì. Tôi cũng nghe ý kiến của người trong nghề nhiều nữa nên phải hiểu và vững vàng rằng mình có gì và đang đứng ở vị trí nào.

Ngọc Anh 'Phố trong làng': Mệt về tinh thần, thể chất với cảnh cưỡng bức

- Tôi thấy bạn khá bình tĩnh khi đối diện với phản ứng của khán giả và thay vì chọn cách đối đáp như bạn diễn Anh Tuấn gây phản ứng trước đó. Hẳn là bạn đã biết cách sống với dư luận nhưng làm thế nào để vượt qua mọi áp lực một cách bình tĩnh như vậy?

Tôi hợp với những gì vô tư, bình thản, nhẹ nhàng. Cách tôi sống cũng như vậy, luôn cố gắng đơn giản hóa mọi thứ cho đỡ mệt đầu vì thực sự cuộc sống đã rất mệt mỏi rồi. Tính tôi đơn giản nên lựa chọn để làm sao tất cả cùng thấy thoải mái, dễ chịu và mọi thứ không bị căng thẳng lên.

Thêm nữa, những gì thuộc về dư luận trái chiều tôi đã lường trước được nên tôi không bị sốc và bất ngờ. Điều gì cũng có hai mặt, kể cả tình huống mình nghĩ đã rất tệ rồi cũng vẫn có ưu điểm nếu mình có cái nhìn tích cực. Hạnh phúc, đau khổ đều nằm ở cách tiếp nhận cuộc sống của mình.  

Nổi bật hôm nay

Khả Ngân dốc lòng kể hết tin đồn tình cảm với Thanh Sơn

Khả Ngân dốc lòng kể hết tin đồn tình cảm với Thanh Sơn

“Đầu tiên khi gặp anh Thanh Sơn, tôi không thích lắm vì nghĩ anh có vẻ khó gần và gia trưởng. Tuy nhiên sau đó tôi ấn tượng với anh, kiểu ngoài lạnh trong ấm, chia sẻ với tôi rất nhiều”, Khả Ngân nói.
“Những ngày Tết vừa qua, tôi dành thời gian cho gia đình nhiều hơn. Tôi bày biện, cúng trong nhà sau đó về thăm nội, ngoại, dành thời gian cho họ hàng.

Mỗi năm, tôi nhận thấy bản thân trưởng thành và chín chắn hơn. Ngày Tết, được ăn củ kiệu và thịt kho hột vịt ngoại làm là điều hạnh phúc nhất đối với tôi.
Hai món đó tôi không bao giờ bỏ được. Đó là lý do sau Tết tôi thường mũm mĩm hơn”, Khả Ngân chia sẻ (cười).

Khả Ngân dốc lòng kể hết tin đồn tình cảm với Thanh Sơn - Ảnh 3.

Nhìn lại năm 2021, sự thành công của phim “11 tháng 5 ngày” có ý nghĩa như thế nào trong cuộc sống của bạn?

 • “11 tháng 5 ngày” là dự án phim truyền hình thứ ba tôi tham gia, lâu rồi tôi mới tham gia phim truyền hình. Ban đầu, tôi không nghĩ phim sẽ thành công đến vậy, đây là lần đầu tôi Bắc tiến.
Khả Ngân dốc lòng kể hết tin đồn tình cảm với Thanh Sơn - Ảnh 4.

Khi nhận dự án, tôi không nghĩ đến việc mình sẽ nhận được gì, tôi chỉ biết đây là cơ hội tốt để học hỏi, phát triển bản thân.

Trong năm 2021, tôi có được niềm tin, sự yêu mến của khán giả, quan trọng hơn là bước đầu được các anh chị đồng nghiệp nhìn nhận khả năng.

Lúc mới vào nghề, nhắc đến tôi, mọi người chỉ biết tôi là người mẫu ảnh nhưng không biết tôi nổi bật ở lĩnh vực nào, mọi thứ chỉ dừng ở lưng chừng. Sau dự án này, tôi mới được công nhận là một diễn viên.

Thường thành công sẽ đến sau nỗ lực và cả áp lực, vậy Khả Ngân đã trải qua khó khăn gì trong thời gian Bắc tiến?

 • Thời điểm quay phim từ tháng 3 đến cuối tháng 10, tôi rất áp lực. Dịch bệnh bùng phát, tôi chỉ có một thân một mình ở Hà Nội. Lúc ấy tôi lo lắm, hoài nghi không biết mọi nỗ lực, cố gắng của mình có được đón nhận không.
Khả Ngân dốc lòng kể hết tin đồn tình cảm với Thanh Sơn - Ảnh 5.

Từ khi vào nghề, đây là lần đầu tôi cảm nhận được khó khăn là như thế nào. Tôi không biết có vượt qua được hay không, lúc ấy tôi đã leo lên thuyền rồi, nên tôi phải cố gắng tiếp tục, không được bỏ cuộc. Tôi “tĩnh lại” và dần trưởng thành.

Khi phim thành công, nhìn lại khoảng thời gian đã trải qua, tôi nhận ra, tất cả là do tôi đã cố gắng không bỏ cuộc. Mọi nỗ lực bây giờ đã nhận được thành quả, tôi cảm thấy rất vui.
Hiện tại, phim truyền hình Việt Nam đang có nhiều cơ hội phát triển. Sau thành công của phim “11 tháng 5 ngày”, bạn dự định chuyển hướng tập trung vào lĩnh vực diễn viên hay quay lại TPHCM làm nghệ sĩ đa năng?

 • Việc tiếp tục ra Bắc đóng phim còn phụ thuộc vào chuyện có duyên hay không. Nếu như có kịch bản phù hợp tôi sẽ tiếp tục. Trong ngành giải trí, hai miền nên kết hợp với nhau để phát triển mạnh mẽ.

Việc nhận đóng phim kế tiếp, tôi vẫn chưa biết phải làm thế nào để không có sự so sánh với vai diễn Tuệ Nhi trong “11 tháng 5 ngày”.

Khi tham gia vào một dự án nào, tôi đều đặt tình cảm của mình vào nhiều nên không thể trở về bình thường nhanh được.

Trước mắt tôi sẽ tham gia phim điện ảnh. Tôi phải cố gắng, chăm chỉ hơn để làm mình nổi bật, để mọi người cảm thấy Khả Ngân quay lại điện ảnh lần này khác biệt hơn so với các phim điện ảnh trước.
Được biết năm vừa qua Khả Ngân đã trải qua nhiều cú sốc lớn về tinh thần lẫn vật chất?

 • Tôi nghĩ trong một đời người sẽ có người đến và người đi. Thời điểm đó, tôi và ê-kíp cũ có những xung đột, không có tiếng nói chung, công việc chồng chất lên nhau.

Thời điểm dịch ai cũng khó khăn, có nhiều tâm trạng tiêu cực từ đó và chúng tôi dần dần rời xa nhau.

Tôi là người khá tình cảm, bất kì mối quan hệ nào tôi cũng đặt tình cảm của mình vào. Khi làm việc với nhau, quá trình không dài cũng không ngắn nhưng nó là cả thanh xuân của tôi, đột nhiên lại có sự thay đổi bất chợt tôi hoang mang lắm.

Khả Ngân dốc lòng kể hết tin đồn tình cảm với Thanh Sơn - Ảnh 6.

Tôi tiếc khoảng thời gian trước đó, mọi thứ đều ổn. Nhưng bây giờ tôi và ê-kíp buộc phải rời bỏ nhau, việc ngại nhất là phải tìm một ê-kíp mới, người đồng hành mới.

Năm 2021 cũng là năm tam tai cuối cùng của tôi. Trong nhân số học, tôi là người năm số 7, tức là năm mất mát. Vì vậy những sự ra đi đơn giản chỉ là duyên đến và duyên đi, đến thời điểm đó phải như vậy.

Đến khi tham gia phim ngoài Hà Nội, trên các diễn đàn liên tục nói về vấn đề tình cảm. Bạn có cảm thấy bất tiện không?

 • Tôi không dám nói là phiền, mọi người có quan tâm tôi mới thắc mắc về tôi, nhiều khi nói từ phiền sẽ bị tổ quật (cười). Được nhắc đến trên các diễn đàn, nghệ sĩ nào cũng muốn cả.

Tôi biết từ trước đến giờ mọi người rất muốn biết chuyện tình cảm của tôi. Tôi cũng có chia sẻ với mọi người khi yêu ai, không yêu ai, tôi cũng ít khi thể hiện ra vì tôi cảm thấy không tốt, tôi sợ ồn ào.

Nếu hạnh phúc không nói nhưng đến lúc chia tay lại không tốt đẹp gì, tôi không thích chuyện tình cảm của mình trở thành đề tài, dù đau khổ tôi cũng chỉ muốn một mình chịu đựng thôi.

Trước đó tôi có đóng cặp với anh Jun Phạm, sau này với anh Thanh Sơn, do tôi tập trung, nhập tâm vào vai diễn quá, mọi người yêu mến mình nên mọi người gán ghép mình với bạn diễn.

Nhưng quan trọng phải đúng thờiđiểm, như tôi có đóng cặp với anh Song Luân, mọi người cũng cuồng nhiệt gán ghép tôi với anh Song Luân tuy không bằng với bây giờ. Sau đó hai anh em không có việc riêng nhiều, không có nhiều tương tác với nhau nên cũng không còn sự gán ghép đó nữa.

Tôi cũng không hiểu lắm, đa phần các phim trước, gần cuối phim mọi người mới bắt đầu gán ghép, còn phim này mới vài tập đầu mọi người bắt đầu gán ghép liên tục, chắc do mọi người cảm nhận được sự đáng yêu của vai diễn Tuệ Nhi – Hải Đăng (cười).
Mọi người phải cảm nhận được bạn đặt tình cảm của mình vào nhân vật mới tạo ra được hiệu ứng hóa học như vậy. Ngoài đời bạn và diễn viên Thanh Sơn có mối quan hệ như thế nào?

 • Nói thật lần đầu gặp, tôi và anh Thanh Sơn đều có cái tôi rất cao. Đây là lần đầu tiên tôi ra Bắc, cũng là lần đầu anh Thanh Sơn đảm nhận vai chính.
11 tháng 5 ngày kết thúc viên mãn, cảm giác tiếc nuối khi bà Đăng không xuất hiện

Cái gì cũng là lần đầu tiên nên không chỉ riêng tôi, cả anh Sơn cũng nghiêm túc thể hiện bản thân mình cho khán giả thấy, phải thực sự làm tốt vai diễn này nên lúc đầu không tránh khỏi sự gượng gạo và cố gắng quá mức.

Khi diễn cả hai đều phô thế mạnh riêng của mình, không biết nương nhau. Lúc đó đạo diễn nói tôi và anh Sơn có cái tôi quá mạnh, ai cũng muốn phô diễn điểm mạnh và điều đó chỉ khiến nhân vật bị rời rạc.

Cuối cùng, hai anh em phải chịu khó ngồi lại, khi diễn sẽ để ý đối phương và nhường nhau hơn, nhịp điệu cân bằng lại thì bộ phim mới được đón nhận như vậy.

Sau khi kết thúc bộ phim, mối quan hệ của bạn và Thanh Sơn như thế nào?

 • Không chỉ riêng anh Thanh Sơn mà đối với tất cả mọi người tôi vẫn giữ liên lạc như trước. Nhiều khi có công việc cần thiết, vô tình có dự án chung, liên lạc với nhau sẽ dễ hơn.
Khả Ngân dốc lòng kể hết tin đồn tình cảm với Thanh Sơn - Ảnh 7.

Bạn bè trong showbiz cũng khá hạn chế, trong khoảng thời gian ngắn vậy mình cũng không xác định được là bạn bè hay không, mình cũng nên trân trọng những mối quan hệ đó.

Vì người đến người đi trong cuộc đời mình, người ở lại và giữ được mối quan hệ lâu dài rất ít, tôi cảm thấy vui vì sau những dự án mình lại có thêm các anh chị đồng nghiệp, những người thân yêu.

Ấn tượng đầu tiên của bạn khi gặp anh Sơn như thế nào? Liệu anh ấy có hợp “gu” của bạn?

Nói thật, ấn tượng đầu tiên khi gặp anh Thanh Sơn là cũng không thích lắm vì tôi nghĩ anh có vẻ rất khó gần và gia trưởng.

Tuy nhiên sau đó tôi ấn tượng với anh, kiểu ngoài lạnh trong ấm, chia sẻ với tôi rất nhiều. Lần đầu tiên tôi ra Bắc, không chỉ riêng anh Thanh Sơn mà tất cả mọi người đều như nhau, không biết có hợp với nhau không. Nhưng khi tiếp xúc mọi người cũng dần gần gũi, dễ nói chuyện.
Điều gì ở Thanh Sơn khiến bạn quý và có thể kết nối mối quan hệ bạn bè?

 • Điều đầu tiên, tôi ấn tượng anh Thanh Sơn vì anh rất quan tâm mọi người, ai cũng quý anh ấy. Có thể anh ấy đã quen với mọi người trước đó rồi. Tôi là người mới ra, anh ấy cũng rất thoải mái với tôi.

Anh ấy nói chuyện với tôi rất nhiều. Trong mắt tôi, anh là một người hiền lành, cởi mở. Lần đầu tiên tôi gặp một người như vậy nên rất quý vì không ai cũng có thể như anh Sơn.

Ê-kíp làm phim, từ các anh âm thanh đến ánh sáng, mọi người thường chỉ đứng một góc thôi. Nếu mình không bắt chuyện, các anh cũng lủi thủi đi làm, tới gắn mic cho mình, hoặc chỉnh ánh sáng, không tương tác với ai.

Tôi phải cởi mở hơn vì mình đang làm việc chung, không thể vì là một diễn viên mà có thể chảnh được. Đó cũng là điều tôi học hỏi từ anh Sơn.

Mọi người phải quan tâm chăm sóc yêu thương lẫn nhau như một gia đình, lúc đó sự thành công của mình mới được công nhận.

Nổi bật hôm nay

'Thương ngày nắng về' tập 24: Bà Nga tá hoả khi nghe tin Vân có bầu

'Thương ngày nắng về' tập 24: Bà Nga tá hoả khi nghe tin Vân có bầu

'Thương ngày nắng về' tập 24: Bà Nga tá hoả khi nghe tin Vân có bầu

Trong "Thương ngày nắng về" tập 23, cậu Vượng thấy Vân liên tục có những biểu hiện lạ nên đoán rằng cháu gáu có bầu, điều này đến tai bà Nga khiến bà kinh hãi.

Tập 23 Thương ngày nắng về phát sóng tối 4/1 đã cho thấy cảnh chật vật của bà Hiền (NSND Lan Hương) khi phải trông cháu, do lỡ làm phật ý bà thông gia. Để được hẹn hò tụ tập với bạn bè ở quán cà phê, bà bất đắc dĩ phải đưa Sam - So đi cùng nhưng lại để hai cháu tự chơi riêng một góc. Trong lúc đang nói chuyện với hội bạn, Sam - So đùa nghịch và làm vỡ cốc, gây ồn ào. Mặc dù đã "giấu" hai cháu nhưng bà Hiền vẫn không cản được sự hiếu động của Sam - So, khiến bà muốn bẽ mặt trước hội bạn. 

Trong diễn biến khác, Vân (Ngọc Huyền) để quên thẻ sinh viên tại nhà và bà Nga (NSƯT Thanh Quý) phải đuổi theo để đưa cho con. Vì vậy, bà phát hiện Vân không hề đi học mà đi làm thêm. Hôm ấy, quán cà phê nơi Vân làm việc đón một nhóm khách đến quay livestream và họ hạch sách đủ đường. Khi Vân bưng trà bánh ra, nữ chính của buổi livestream cố tình duỗi chân khiến Vân vấp ngã và đổ nước vào người cô ta. Mặc dù đã rối rít xin lỗi và giải thích là không cố tình nhưng Vân vẫn bị cô này yêu cầu ngồi xuống lau giày cho mình.

Vân đang làm theo thì bà Nga xuất hiện và mắng té tát cô khách. Bà lôi Vân ra ngoài và tra hỏi chuyện bỏ học. Vân có ý cãi lại thì nhận cái tát như trời giáng của mẹ. Hết chuyện đi làm thêm, bà Nga lại thêm sốc vì phát hiện kết quả học tập be bét của Vân khi đến trường hỏi về bảng điểm của con.  

Vân tiếp tục gặp rắc rối trong Thương ngày nắng về tập 24. Cậu Vượng (Bá Anh) cho rằng Vân có nhiều biểu hiện của người đang có bầu và ngay lập tức gọi điện thông báo cho Trang (Phan Minh Huyền). Trang có vẻ khó tin, nói Vân chưa có bạn trai thì làm sao có bầu được.

Cậu Vượng cãi: "Sao lại không, có cái thằng bé đưa về tận nhà, chính mắt cậu trông thấy mà. Quan trọng là hôm qua cậu thấy cả bao cao su trong phòng Vân, hôm nay cậu phát hiện ra cả sách chăm sóc sức khoẻ bà bầu trong phòng nó ấy. Mẹ chúng mày cứ sốt xình xịch vì lo hai đứa 'ăn cơm trước kẻng'. Bây giờ bà ấy biết con Vân có bầu, bà ấy chả ngã vật ra vì tăng xông".

Đúng lúc đó, bà Nga từ đâu xuất hiện với vẻ mặt kinh hoàng, tới tấp khiến cậu Vượng cũng bối rối. 

'Thương ngày nắng về' tập 24: Bà Nga tá hoả khi nghe tin Vân có bầu - 1
 
'Thương ngày nắng về' tập 24: Bà Nga tá hoả khi nghe tin Vân có bầu - 2
 
'Thương ngày nắng về' tập 24: Bà Nga tá hoả khi nghe tin Vân có bầu - 3
 

Cũng trong Thương ngày nắng về tập 24, con vẹt Messi của Đức (Hồng Đăng) sổng chuồng và gây ra tội tày đình: Nó đi bậy khắp nhà. Khánh (Lan Phương) đi làm về phát hiện mùi lạ trong nhà, khi biết là do con vẹt thì vô cùng tức giận. Thấy con vẹt đậu trên cửa, cô cởi dép ném thẳng vào nó. 

'Thương ngày nắng về' tập 24: Bà Nga tá hoả khi nghe tin Vân có bầu - 4
 
'Thương ngày nắng về' tập 24: Bà Nga tá hoả khi nghe tin Vân có bầu - 5
 

Trailer Thương ngày nắng về tập 24 cũng cho thấy sự ngao ngán của Phong (Doãn Quốc Đam) khi biết quán cà phê của mình gặp rắc rối liên quan đến Vân. Nữ khách hàng kia  trả đũa việc bị bà Nga mắng bằng cách livestream phê bình đồ ăn và thái độ phục vụ của quán. Vì cô ta là người nổi tiếng nên sau đó quán đã bị cộng đồng đánh giá thấp. 

'Thương ngày nắng về' tập 24: Bà Nga tá hoả khi nghe tin Vân có bầu - 6
 

Vân sẽ đối phó với những sự cố liên tiếp ập xuống đầu mình ra sao? Mới xem Thương ngày nắng về tập 24 trên VTV3 ngày 5/1, lúc 21h40.

Nguồn tin: vietnamnet.vn
Bình luận