Trailer tập 9 "Thương ngày nắng về": Khánh điếng người khi chứng kiến cuộc nói chuyện của bà Hiền với bạn bè.

Trailer tập 9 "Thương ngày nắng về": Khánh điếng người khi chứng kiến cuộc nói chuyện của bà Hiền với bạn bè.
Trailer tập 9 "Thương ngày nắng về": Khánh điếng người khi chứng kiến cuộc nói chuyện của bà Hiền với bạn bè.

Trong trailer tập 9 Thương ngày nắng về, bà Hiền- mẹ chồng Khánh đã đón bạn bè trong hội phụ nữ về ăn bữa tiệc liên hoan mừng bà lên chức hội trưởng hội văn nghệ của phường. Tất cả các món ăn trong bữa tiệc đều do tự tay Khánh mua và vào bếp nấu nướng. Khi chứng kiến cuộc nói chuyện của bà Hiền với bạn bè, Khánh đã nghe được những thông tin khiến cô điếng người.

Đầu tiên, bạn bè khen bà Hiền mỗi ngày trẻ đẹp ra vì có con dâu đẹp người đẹp nết, lại đảm đang. Không chịu để con trai thua kém con dâu, bà Hiền cũng 'tâng bốc' Đức đẹp trai và biết làm hết mọi việc. Chưa hết, bà Hiền còn bịa chuyện Đức đang đi châu Âu sắp về.

Tiếp đó, bạn bè bà Hiền hỏi thăm về người giúp việc theo giờ. Khánh nhanh chóng đoán người mà mẹ chồng mình gọi là người giúp việc chính là mẹ đẻ của cô - bà Nga. Lúc này Khánh lặng người đi.

Khánh vốn là người thẳng thắn, nóng nảy từ nhỏ, khi biết mẹ chồng có ác cảm với mẹ đẻ của cô đến mức này thì cô có '3 máu 6 cơn' làm loạn nhà?

Tập 9 Thương ngày nắng về sẽ lên sóng vào 21h30p ngày (01/12) trên kênh VTV3, đón xem để biết diễn biến chi tiết.

 

Nổi bật hôm nay

Niềm vui của fan Jisoo: Nhà đài lên tiếng, hiểu lầm về SnowDrop sẽ được giải quyết trong thời gian tới.

Niềm vui của fan Jisoo: Nhà đài lên tiếng, hiểu lầm về SnowDrop sẽ được giải quyết trong thời gian tới.

Nhà đài jTBC khẳng định: Không có ᶃɪán ƌɪệƿ nào dẫn đầu ƿɧonᶃ łrào ďân ¢ɧủ trong SnowDrop. Bối cảnh trong đó nam và nữ chính tham gia hoặc lãnh đạo phong trào dân chủ đã không xuất hiện trong tập 1 và 2, và cũng không tồn tại ở bất kỳ đâu trong kịch bản sau đó.

Bối cảnh và mô-típ các sự kiện lớn trong Snowdrop là cuộc bầu cử tổng thống trong chế độ quân sự. Nó kể về một câu chuyện hư cấu rằng các cường quốc đã thành lập phải hợp lực với chế độ Bắc Triều Tiên để duy trì quyền lực. Snowdrop là một tác phẩm thể hiện câu chuyện cá nhân.

Thật tiếc khi chúng tôi không thể chia sẻ quá nhiều trước khi phim lên sóng, nhưng hãy đón xem diễn biến các tập phim trong tương lai. jTBC đang có kế hoạch mở dịch vụ trò chuyện thời gian thực và một bảng tin chính thức của người xem để lắng nghe những ý kiến.

Hiện tại, Nhà Xanh vẫn chưa lên tiếng chính thức về việc có đồng ý cho Snowdrop chiếu tiếp hay không, thế nên phát ngôn của JTBC chỉ là một phần. Tuy nhiên thái độ của JTBC có thể giúp các fan của bộ phim yên tâm phần nào.

 

Nổi bật hôm nay

'Phố trong làng' tập 26: Mến vạch trần ông Trung âm mưu chiếm đoạt mảnh đất

'Phố trong làng' tập 26: Mến vạch trần ông Trung âm mưu chiếm đoạt mảnh đất

Trong trích đoạn giới thiệu tập 26 Phố trong làng sau khi ông Trung (NSƯT Đình Chiến) khai với cơ quan công an đã lấy số tiền trong hòm công đức để cho vay, Mến (Doãn Quốc Đam) đã rất tức giận. Cuối cùng, Mến cũng không nhẫn nhịn mà nói ra nỗi bức xúc trong lòng mình.

'Phố trong làng' tập 26: Mến vạch trần ông Trung âm mưu chiếm đoạt mảnh đất 0

'Phố trong làng' tập 26: Mến vạch trần ông Trung âm mưu chiếm đoạt mảnh đất 1

'Bác vì cháu à? Vì thế nên nhà cháu mới nghèo, vợ con nheo nhóc, mang tiếng ở cái làng này là thằng Chí Phèo. Trong khi đó, ông bác ruột giữ khư khư, hay là ông định nuốt nốt mảnh đất của tôi giống như cái quỹ của họ?', Mến chất vấn ông Trung. Nghe Mến nói vậy, ông Trung đã không giữ được bình tĩnh.

Trước đó, trong cuộc họp họ Vũ, vì bị dồn tới đường cùng nên Mến đã khai được ông Trung thuê nhận tội ăn trộm. Thay vào đó, ông Trung sẽ cho Mến một khoản tiền và đảm bảo hắn không ngồi tù. Tuy nhiên, việc Mến nhận tội đã gây ảnh hưởng tới cả cuộc sống của mẹ con chị Thương vì mang tiếng là vợ con của kẻ trộm cắp.

'Phố trong làng' tập 26: Mến vạch trần ông Trung âm mưu chiếm đoạt mảnh đất 2

Tại cơ quan công an, Mến khai nhận chi tiết sự việc với công an xã. Tuy không phải là kẻ trộm nhưng vì có hành vi khai gian dối, làm ảnh hưởng tới công tác điều tra nên Mến vẫn bị giữ lại trụ sở. Trong khi đó, ông Trung dù tìm mọi cách trốn tránh làm việc với công an song cũng không thể thoát. Ông trưởng họ Vũ bị triệu tập lên công an huyện khi đang ăn chơi tại nhà hàng bà Mây.

Ông Trung khai nhận dùng tiền trong hòm công đức để cho vay nên số tiền thực tế có trong hòm công đức không nhiều. Mặc dù vậy, vụ trộm thực sự xảy ra.

Ai là hung thủ trộm tiền công đức của họ Vũ? Ông Trung sẽ phải chịu trách nhiệm như thế nào? Đón xem tập 26 Phố trong làng phát sóng vào 21h25 ngày 15/12 trên kênh VTV1.

Nguồn tin: tiin.vn
Bình luận