ĐẢO BÌNH BA – VẺ ĐẸP HÚT HỒN MỌI DU KHÁCH KHI ĐẾN VỚI DU LỊCH NHA TRANG

0
20

 

Đảo Bình Ba được xem là một trong những địa điểm vui  chơi hót nhất hiện nay. Nơi đây còn được xem là địa điểm trốn nóng lý tưởng của rất nhiều người. Vậy nên nếu có cơ  hội Du lịch Nha Trang, bạn hãy nhanh chân ghé ngay đến đảo Bình Ba xinh đẹp nhé!

1.Đường đến đảo Bình Ba

_Nếu bạn đi máy bay thì sẽ xuống sân bay Cam Ranh. Sau đó bắt taxi đến đảo Đá Bạc chỉ mất tầm 20 phút. Tiếp đến là đi tàu ra đảo Bình Ba.

_Nếu đi xe khách sẽ có nhiều loại xe để bạn lựa chọn như: xe Phương Trang, xe Gia Phúc, xe Mai Linh. Sau khi đến bến xe Cam Ranh bạn có thể bắt taxi đến Cảng Đá Bạc chỉ mất tầm 5 phút di chuyển.

2.Nên du lịch đảo Bình Ba vào mùa nào?

Bạn có thể du lịch đảo Bình Ba vào thời điểm nào cũng được. Tuy nhiên, thời điểm lý tưởng nhất để đến đây là từ tháng 3 đến tháng 8 hằng năm. Vì khoảng thời gian này thời tiết khá đẹp.

Lưu ý: nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí thì nên đến bình Ba vào những ngày thường tránh các ngày lễ tết sẽ dễ bị chặt chém. Không chỉ riêng gì đảo Bình Ba mà hầu như địa điểm nào của Du lịch Nha Trang cũng đều như vậy cả.

3.Du lịch đảo Bình Ba có gì vui?

*Ngắm bình minh trên đảo Bình Ba

Bình minh ở đảo Bình Ba rất đẹp mà bạn nhất định phải chiêm ngưỡng. Cảm giác dạo chân trên bãi cát trắng mịn đi bộ dọc bờ biển vừa ngắm ánh bình minh vừa hít thở không khí trong lành. Chỉ nghĩ đến thôi đã thấy trong người thư thái và sảng khoái lắm rồi.

*Tắm biển

Du lịch Nha Trang cùng đảo Bình Ba mà không tắm biển là sai lầm lớn đó nha! Nước biển ở đây không chỉ trong xanh mà còn rất mát làm xoa tan đi bao cái nóng nực và oi bức của ngày hè.

*Lặn ngắm san hô

Để có thể ngắm san hô tại đảo Bình Ba, bạn nên thuê tàu ra bãi hoang hoặc bãi Nhà Cũ vì nước ở đây rất trong, san hô nằm cách bờ rất gần, chỉ tầm 5m. Bạn có thể chiêm ngưỡng cả thế giới san hô tuyệt đẹp rồi.

*Câu cá

Tại đảo Bình Ba có bán cần câu, bạn có thể mua cần và mồi rồi ngồi trên những mõm đá để câu cá. Hoặc có thể chạy cano ra giữa biển vừa câu cá vừa ngắm cảnh đẹp xung quanh.

4.Du lịch đảo Bình Ba ăn gì?

Nơi đây rất nổi tiếng với những món hải sản biển. Những món hải sản mà tuyệt đối bạn không được bỏ lỡ khi du lịch đảo Bình Ba đó là tôm hùm. Tôm hùm ở đây có 4 loại: xanh, đỏ, bông, sao. Ngoài ra còn có rất nhiều các món ăn hấp dẫn khác như: ốc nhảy, ốc nón, ốc sò, cá dìa, mực, bạch tuột, nhum biển, bào như,….

Với những chia sẻ hấp dẫn trên đã đủ làm bạn đổ gục trước đảo Bình Ba xinh đẹp chưa? Còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay với Du lịch Nha Trang để khám phá hòn đảo thú vị này nhỉ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here