DU LỊCH NHA TRANG MÀ KHÔNG KHÁM PHÁ LÀ ĐIỀU VÔ CÙNG TIẾC NUỐI

0
15

Du lịch Nha Trang vốn gắn liền với những bãi biển đẹp hút hồn như biển Nha Trang, biển Đại Lãnh, bãi Dài, bãi Hòn Tằm,… Tuy biển ở đây đều bị tác động bởi bàn tay của con người nhưng vẫn giữ được nét đẹp tự nhiên và hoang sơ đến lạ lùng. Còn một địa điểm rất nổi tiếng của Nha Trang mà bạn nhất định không được bỏ lỡ đó chính là biển Hòn Vợ – Hòn Chồng.

1.Hòn Vợ –  Hòn Chồng nằm ở đâu?

Hòn Vợ Hòn Chồng là hai cụm đá nằm giữa bãi đá trong khu du lịch Hòn Chồng, thuộc phường Vĩnh Phúc. Biển nằm cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 3km về hướng Đông Bắc.

2.Hòn Vợ – Hòn Chồng có gì thú vị?

Khung cảnh thiên nhiên nơi đây mang vẻ đẹp hoang sơ đến lạ kỳ mà hiếm nơi nào của Du lịch Nha Trang sánh bằng. Đến đây, bạn sẽ cảm thấy tâm hồn mình bỗng thư thái và bình yên đến lạ. Bao nhiêu căng thẳng mệt mỏi hay muộn phiền đều tan biến hết.

Nếu bạn tìm kiếm một nơi nào đó để tránh xa những ồn ào, tấp nập của cuộc sống thì du lịch Hòn Vợ – Hòn Chồng là một trong những địa điểm vô cùng lý tưởng đó.

Du lịch Nha Trang cùng Hòn Vợ – Hòn Chồng, ngoài được tận hưởng không gian tuyệt vời của nơi đây. Bạn còn được đắm mình vào làn nước biển trong ngần, xanh biên biếc. Bạn có thể tắm gần khu vực Hòn Vợ – Hòn Chồng vì nước ở đây rất nông, tránh đi quá xa bờ tầm 15m vì nước khá sâu.

Ngoài ra, Du lịch Hòn Vợ Hòn Chồng, bạn còn được trải nghiệm rất nhiều loại hình du lịch khác như: leo núi, bơi lội, lặn biển,…

Xung quanh nơi đây có rất nhiều những hòn đá to nhỏ rải đều và xếp chồng lên nhau. Chúng có rất nhiều hình thù khác nhau, trông rất đẹp mắt. Trước khi đến đây bạn có thể  mang theo chiếc cần câu để ngồi trên những phiến đá ấy tận hưởng thú vị tao nhã bằng cách câu cá và ngắm cảnh đẹp xung quanh.

Nếu có cơ hội, bạn nên chiêm ngưỡng cảnh hoàng hôn của Hòn Vợ – Hòn Chồng. Vì cảnh hoàng hôn nơi đây rất đẹp và lãng mạn. Mỗi khi mặt trời buông dần xuống mọi cảnh vật nơi đây dường như thu mình lại, trả lại nơi đây không gian tĩnh lặng chỉ còn lại tiếng rì rào của sóng vỗ.

Đặc biệt, nếu bạn muốn trải nghiệm không khí về đêm tại Hòn Vợ – Hòn Chồng, bạn nên chuẩn bị lều trại để mang theo. Sau đó, bạn có thể dựng lều, cắm trại ngay tại bãi biển, đốt lửa nướng những con cá, con tôm mình vừa câu được. Sau đó cùng nhau thưởng thức cùng với người thân của mình.

Chắc chắn Du lịch Nha Trang cùng Hòn Vợ – Hòn Chồng sẽ là một trải nghiệm vô cùng thú vị và đáng nhớ trong hành trình du lịch của mỗi người.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here