KHU DU LỊCH CỬA BIỂN QUY NHƠN – ĐIỂM VUI CHƠI THÚ VỊ KHÔNG ĐƯỢC BỎ LỠ KHI DU LỊCH QUY NHƠN

0
31

 

Khu du lịch Cửa Biển Quy Nhơn là một trong những địa điểm vui chơi mới nổi của Du lịch Quy Nhơn.Tuy mới chỉ đưa vào hoạt động khoảng giữa năm 2018 nhưng địa điểm này đã thu hút rất đông du khách đến tham quan.

1.Khu du lịch cửa biển Quy Nhơn nằm ở đâu?

Khu du lịch Cửa Biển Quy Nhơn nằm ở phía Bắc Bán Đảo Phương Mai, cách quảng trường trung tâm thành phố Quy Nhơn khoảng 8km tương đương với 15 phút di chuyển bằng xe máy.

2.Thời gian hoạt động và giá vé vào cửa khu du lịch

Khu du lịch Cửa Biển Quy Nhơn mở cửa vào lúc 7h30 sáng đến 8h tối hằng ngày.

Gía vé người lớn 50.000vnd/lượt

Gía vé trẻ em: 30.000vnd/lượt

3.Khu du lịch cửa biển Quy Nhơn có gì thú vị?

Đến với khu du lịch Cửa Biển Quy Nhơn chắc chắn bạn sẽ cảm thấy đầy phấn khích vì nơi đây có muôn vàng điều bất ngờ và thú vị khác nhau. Khung cảnh nơi đây mang vẻ đẹp rất thơ mộng cùng không khí thiên nhiên trong lành, thoáng mát rất phù hợp để du khách vui chơi nghỉ dưỡng.

Đặc biệt, Du lịch Quy Nhơn cùng khu du lịch Cửa Biển Quy Nhơn điều làm du khách thích thú nhất đó là được tham gia với rất nhiều các trò chơi thú vị khác nhau. Các trò chơi này không chỉ giúp bạn thư giãn, xả stress hiệu quả mà chúng còn rất tốt cho sức khỏe.

Những trò chơi bạn nhất định phải khám phá như:

*Leo núi:

+Người lớn giá vé 50.000vnd/lượt

+Trẻ em giá vé: 30.000vnd/lượt

*Bắn cung:

+Người lớn: 50.000/4 lượt

+Trẻ em: 50.000/4 lượt

*Công viên phao nổi

+Người lớn: 80.000vnd/lượt/buổi

+Trẻ em: 50.000vnd/lượt/buổi

*Chèo thuyền:

+50.000vnd/1 người/30 phút

+80.000VND/2 người/ 30 phút

+120.000vnd/4 người/30 phút

*Đu dây qua hồ

Gía vé: 40.000/2 lượt

*Cưỡi bò tót

+Người lớn: 40.000vnd/2 lượt

+Trẻ em:20.000vnd/2 lượt

*Nhào lộn trên không

+Người lớn giá vé: 40.000vnd/10 phút

+Trẻ em giá vé: 20.000vnd/10 phút

Ngoài các trò chơi thú vị ở trên, khi đến với khu du lịch Cửa Biển Quy Nhơn bạn còn được tham gia các hoạt động khác như: cắm trại ngoài trời, các trò chơi team building do tập thể hoặc công ty tổ chức,…

4. Ăn uống và nghỉ ngơi ở đâu khi đến khu du lịch Cửa Biển Quy Nhơn

Sau khi vui chơi chán chườn rồi bạn sẽ được thưởng thức và dùng bữa  tại các nhà hàng sang trọng cùng với những món ăn vô cùng hấp dẫn do chính tay các đầu bếp nổi tiếng chế biến. Hoặc bạn sẽ được thưởng thức một bữa tối BBQ tại không gian ngoài trời thoáng mát.

Sau khi vui chơi và ăn uống no say rồi bạn sẽ được nghỉ ngơi thư giãn trong Seagate resort. Đây là khu resort được làm toàn bộ bằng gỗ dành cho 2 người ở. Xung quanh khu resort toàn là cây cối, hoa lá xanh tươi. Một không gian nghỉ ngơi kết hợp với thiên nhiên vô cùng thoải mái và thoáng đãng.

Nếu bạn chưa có cơ hội đến với Du lịch Quy Nhơn bao giờ thì quả là điều vô cùng đáng tiếc. Vì ngoài khu du lịch Cửa Biển Quy Nhơn, nơi đây còn có muôn vàng những địa điểm hấp dẫn khác nữa mà bạn nhất định không được bỏ lỡ đâu nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here