Vụ thai phụ bị giam cầm, hành hạ đến mất con: Nạn nhân bị lấy vòi nước rửa xe xịt, bắn ná vào vùng kín

0
236

Theo H.N.Y, trong thời gian cô bị giam cầm nhóm đối tượng dùng những hình thức tra tấn khó tưởng tượng như lấy pháo đốt, dùng vòi nước rửa xe xịt, bắn ná thun vào vùng kín. Ngoài ra các đối tượng còn ép Y. dùng hàng đá trong lúc hành hạ.

 • Một cô gái mới 18 tuổi tên H.N.Y (quê TP.HCM, hiện ngụ tỉnh Long An) bị một nhóm đối tượng gồm Nguyễn Minh Dung (37 tuổi), Nguyễn Thị Ngọc Huyền (28 tuổi, em Dũng) và Trần Nhật Khang (19 tuổi) giam cầm, bạo hành nặng nề suốt khoảng 20 ngày đến mất con 6 tháng trong bụng.

  Hôm nay (17/4) là ngày thứ 7 sản phụ Y. điều trị tại khoa Phụ sản, Bệnh viện Nguyễn Tri Phương (TP.HCM) sau khi được trả tự do.

  Có mặt tại bệnh viện, ông Hồ Văn Hà (47 tuổi, cha nạn nhân) là người trực tiếp lo cho Y. những ngày qua. Theo ông Hà đến nay, con gái ông đã tỉnh táo, tinh thần dần ổn định, có thể giao tiếp được.

  Tuy nhiên bệnh nhân vẫn còn sang chấn tâm lý, sợ gặp người lạ và ngại chụp hình. Từ phòng bệnh nặng bên ngoài, Y. đã được các bác sĩ đưa vào phòng Chờ sanh để tiện theo dõi và điều trị, vì tình trạng sốc sảy thai dễ gây ra những biến chứng khó lường.

  Ông Hà cho biết sau khi con gái ông vào viện và sự việc bạo hành được Công an huyện Bình Chánh (nơi xảy ra sự việc) thụ lý, mẹ và dì ruột của hai anh em Dũng và Huyền có đến thăm hỏi.

  Ban đầu người này năn nỉ xin bỏ qua, sau đó đưa ra giá 30 triệu đồng để ông Hà chấp nhận bãi nại rồi tiếp tục nâng lên 40 triệu đồng.

  Ông Hà không chấp nhận mà cho biết để cơ quan chức năng xử lý theo pháp luật và chờ xem gia đình bên kia “có tình người” hay không. Thấy không thể dùng tiền thuyết phục, những ngày qua cả người mẹ và hai đối tượng Dũng, Huyền đã trốn biệt.

  Mở biên bản ghi lời khai của con, ông Hà chỉ cho phóng viên những dòng chữ ghi lại chi tiết quá trình con bị bạo hành mà ai đọc xong cũng không khỏi “rợn người”.

  “Dũng dùng chân đá vào bụng tôi, lấy vòi nước rửa xe xịt tôi và còn dùng dây dù trói tôi lại, dùng pháo nổ đốt tôi, cây gỗ đánh tôi. Huyền dùng dây xích và ổ khóa, ống tuýp đánh tôi” – Y. thuật lại.

  Kinh khủng hơn, nạn nhân còn bị bắn ná thun vào vùng kín, đồng thời các đối tượng ép cô dùng ma túy đá trong lúc bị hành hạ.

  Trong một diễn biến khác, sáng nay Công an huyện Bình Chánh đã đến Bệnh viện Nguyễn Tri Phương giám định thương tật cho nạn nhân.

  Cơ quan chức năng đang tích cực truy bắt Nguyễn Thị Ngọc Huyền (28 tuổi) và Nguyễn Minh Dũng (37 tuổi) để nhanh chóng đưa sự việc ra anh sáng, sau khi đã triệu tập Trần Nhật Khang.

  Tại cơ quan công an, đối tượng Khang thừa nhận có tham gia bạo hành sản phụ Y. sau khi được hai đối tượng Huyền, Dũng cho dùng ma túy đá.

  Các đối tượng này đã xích chị Y. ở chân cầu thang, bỏ đói và đánh bằng nhiều hung khí như thanh gỗ, sắt, xà bông cục quấn vào khăn, dùng đèn khò chích vào ngón tay, chân, dùng nhựa nóng nhỏ lên người.

  Mãi đến khi chị Y. đẻ rơi và mất đứa con trong bụng, các đối tượng mới thả nạn nhân và tìm cách phi tang xác đứa bé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here